5 khác biệt lớn của Celadon Tân Phú, chủ đầu tư nên nắm rõ

5 khác biệt lớn của Celadon Tân Phú, chủ đầu tư nên nắm rõ

Celadon Tân Phú sở hữu mật độ xây dựng chưa đến 30%. Nơi đây còn nằm tại vị trí đắc địa, rất thuận lợi cho giao thương, đi lại,…Mặt khác, hàng loạt thế mạnh hiếm có sau đây đang giúp dự án này ngày càng đắt giá.

Nếu bạn là nhà đầu tư thì nên đọc ngay các chia sẻ của Meeyland dưới đây. Tin rằng các gợi ý này sẽ giúp quý vị có lựa chọn sáng suốt, sớm mang về nhiều lợi nhuận cho bản thân mình.

Cổ nhân có câu “biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng” quả không sai chút nào. Càng nắm rõ về các dự án giá trị như Celadon Tân Phú càng giúp bạn sớm chớp lấy cơ hội sinh lời lớn. 

Celadon Tân Phú sở hữu mật độ xây dựng chưa đến 30%

Celadon Tân Phú sở hữu mật độ xây dựng chưa đến 30%

Nếu bạn đang băn khoăn không rõ có nên đầu tư vào công trình này không, đừng ngại khám phá những thế mạnh hiếm có sau đây:

Mật độ xây dựng Celadon Tân Phú chỉ 21.7%

Celadon Tân Phú nằm tại đường N11, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án có tổng diện tích 179,787m2. Thế nhưng công trình chỉ dành khoảng 1.075.061m2 để xây dựng hệ thống các căn hộ. 

Số còn lại bao gồm 202.800m2 cho công trình công cộng và 349.600m2 là đất cây xanh, giao thông, quảng trường. Với mật độ xây dựng chỉ 21.7%, đây là dự án có không gian tinh tế, dễ dàng mang đến cho cư dân trong khu sự thư thái đúng nghĩa.

Celadon Tân Phú càng có giá trị hơn khi nằm trong lòng Sài thành- nơi tập trung cư dân đông nhất cả nước. Chính khuôn viên rộng thoáng, tràn ngập cây xanh của khu chung cư đã tạo nên sự khác biệt lớn so với sự tấp nập, bon chen ngoài phố thị.

Celadon Tân Phú nằm tại đường N11, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Celadon Tân Phú nằm tại đường N11, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dự kiến phục vụ khoảng 28.000 cư dân 

Với diện tích  như kể trên, dự án Celadon Tân Phú dự kiến sẽ phục vụ khoảng 28.000 người. Điều này đồng nghĩa với việc đây sẽ là nơi thu hút số lượng rất lớn khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nơi ở dài lâu. Mặt khác, kết hợp với hệ thống chung cư nhiều diện tích đa dạng, công trình đáp ứng rất tốt nhu cầu của các đối tượng khách mua khác nhau.

Do vậy, đầu tư vào chung cư Celadon Tân Phú sẽ giúp bạn có cơ hội sinh lời lớn hơn. Do đó, chúng ta có thể mua bán sang tay thuận lợi để ngày càng có nhiều lợi nhuận hơn nữa khi đầu tư vào bất động sản.

Pháp lý rõ ràng

Chưa hết, tất cả các chung cư tại đây đều có sổ Hồng pháp lý rõ ràng. Cư dân được sở hữu tài sản trọn đời. Mặt khác, thủ tục sang tên và các bước hoàn tất pháp lý đều được thực hiện rất nhanh chóng, thuận lợi.

Vị trí thuận lợi

Từ Celadon Tân Phú bạn còn dễ dàng đến hàng loạt vị trí trung tâm khác trong thành phố. Trong số đó phải kể tới như:

  • Bạn chỉ mất 2p là có thể ghé chợ Sơn Kỳ. Nhờ vậy chúng ta luôn có thực phẩm ngon- bổ- rẻ- tươi sống cho bữa ăn gia đình thêm phong phú.
  • Cũng từ Celadon Tân Phú, chúng ta chỉ cần chưa đầy 2p-10p đi bộ là có thể tới AEON Mall, đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP HCM, BigC Trường Chinh,…Do đó, rất thuận tiện cho bạn khi đi mua sắm cũng như đưa đón con đến trường.
  • Chưa kể tới, Celadon Tân Phú còn ngay gần Etown Cộng Hòa, UBND Tân Phú, sân bay Tân Sơn Nhất, bệnh viện Thống Nhất,…
Từ Celadon Tân Phú bạn còn dễ dàng đến hàng loạt vị trí trung tâm khác trong thành phố

Từ Celadon Tân Phú bạn còn dễ dàng đến hàng loạt vị trí trung tâm khác trong thành phố

Chính sự thuận lợi kể trên giúp cư dân trong khi nâng cao chất lượng cuộc sống dễ dàng. Do đó, dự án mang đến tiềm năng sinh lời rất lớn cho các nhà đầu tư.

Giá Celadon Tân Phú khá phải chăng

Đặc biệt, giá Celadon Tân Phú hiện còn cạnh tranh hơn nhiều dự án cùng cấp. Vì thế, bạn nên sớm chớp ngay cơ hội này để có được lợi nhuận lớn.

Hãy kết nối với MeeyLand để chúng tôi có thể giúp bạn nhiều hơn nữa. Tin rằng ưu việt nổi bật mà hệ thống đang nắm giữ sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *