Gia chủ mệnh Hỏa mua nhà đất Bình Phước chọn hướng nào?

Khi lựa chọn mua nhà đất Bình Phước để gia chủ luôn được bình an may mắn thì việc lựa chọn hướng vô cùng quan trọng. Vì vậy, gia chủ mệnh hoả hợp với hướng nhà nào thì hãy cùng lý giải điều này nhé!

Gia chủ mệnh hoả mua nhà đất Bình Phước hướng nào

Cách chọn hướng cho người mệnh Hoả khi mua nhà đất Bình Phước

Chọn hướng nhà đất có phù hợp hay không rất ảnh hưởng tới cuộc sống và vận mệnh của gia chủ. Hiểu được những băn khoăn và lo lắng của người mệnh Hoả trong việc lựa chọn mua nhà đất meeyland.com sẽ giúp giải đáp vấn đề này để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân và gia đình.

Nhà đất Bình Phước cho gia chủ mệnh Hoả

Gia chủ mệnh Hoả nên mua nhà đất hướng nào?

Hướng chính Đông

Theo phong thuỷ thì mệnh Mộc có quan hệ tương sinh với mệnh Hoả mà hướng chính Đông thuộc mệnh Mộc. Gia chủ khi chọn mua nhà đất hướng thuộc mệnh Mộc sẽ sinh và dưỡng mệnh Hoả thu hút nhiều sinh khí tốt.

Đây là hướng tốt nhất dành cho người thuộc mệnh Hoả. Do đó nhà đất Bình Phước thuộc hướng này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thành công, phát tài lộc và suôn sẻ trong cuộc sống.

Gia chủ mệnh Hỏa nên mua nhà đất Bình Phước hướng chính Nam

Hướng này vào mùa đông thì ấm mùa hè thì mát và rất hợp với khí hậu của Việt Nam. Ngoài ra, hướng chính Nam thuộc ngũ hành Hoả nên rất hợp với mệnh của gia chủ. Do đó đây là hướng khá phù hợp với người mệnh Hoả.

Nếu biết thiết kế kiến trúc nội thất phong thuỷ hợp lý thì gia chủ mệnh Hoả sẽ ngày càng thăng tiến trong công việc cũng như tình duyên thuận lợi khi đặt hướng nhà trên vị trí này.

Người mệnh Hoả không nên mua nhà đất Bình Phước hướng nào?

Hướng chính Bắc

Người mệnh Hoả đại kỵ với hướng này vì hướng chính Bắc thuộc ngũ hành Thuỷ nên rất xung khắc. Vì thế nếu gia chủ lựa chọn hướng nhà này thì đều không tốt trên mọi phương diện.

Mua nhà đất hướng này sẽ rất ảnh hưởng tới sức khoẻ bệnh tật của gia chủ. Điều này còn có thể mang tai ương xấu tới gia đình.

Hướng chính Tây

Gia chủ nếu chọn hướng thuộc hành Kim là hướng Tây và Tây Bắc sẽ có thể gặp nhiều xui xẻo trong công việc và cuộc sống.

Nhà dưới tầng hầm

Nếu gia chủ lựa chọn mua nhà dưới tầng hầm thì sẽ không mang lại nhiều may mắn và phải dựa vào nỗ lực của bản thân rất nhiều mới có kết quả tốt. Vì nhà ở tầng hầm thuộc mệnh Thổ và Hoả không tương sinh với ngũ hành này.

Các cách hóa giải khi lỡ mua nhầm nhà có hướng không hợp với gia chủ

Nếu không may gia chủ không biết hoặc không xem kỹ hướng nhà thì đừng lo đã có những cách giúp thay đổi bản chất căn nhà tốt hơn:

  • Bàn thờ tổ tiên phải nhìn ra hướng tốt với mệnh của gia chủ và đặt ở nơi phù hợp với mệnh trạch.
  • Nhà bếp là nơi giữ lửa cho gia đình nên cửa bếp tốt nhất đặt ở hướng theo mệnh của chủ nhà. Người mệnh Hoả nên chọn hướng Nam hoặc Đông Bắc để đặt vị trí bếp.
  • Phòng ngủ nên đặt hướng Nam hoặc Đông Nam theo mệnh chủ nhà. Trong phòng ngủ thì giường nên đặt theo hướng Bắc-Nam vì đây là hướng theo lực từ trường của trái đất. Ngủ theo hướng này giúp gia chủ có giấc ngủ tốt hơn.
  • Phòng khách phù hợp với hướng Tây Nam và chọn màu sắc xanh lam cho căn phòng sẽ rất tốt cho gia chủ.

Mua bán nhà đất Bình Phước với MeeyLand

Trên đây là những thông tin cần thiết cho việc chọn hướng nhà theo mệnh Hoả của gia chủ khi mua nhà đất Bình Phước. Hy vọng những chia sẻ mà chúng tôi mang lại sẽ giúp ích được cho gia đình bạn lựa chọn được hướng nhà phù hợp.

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *