Khác biệt giữa đảng cộng hòa và đảng dân chủ là gì?#Hasuko #dangconghoa #dangdanchu
Khác biệt giữa đảng cộng hòa và đảng dân chủ là gì?

Cám ơn Quý vị đã xem video của mình, các bạn nhớ đăng ký và like kênh Hasuko from Texas – USA nhé!
đây là đường link kênh Hasuko from Texas – USA

Quý vị có thể xem các video về học tiếng anh , quen bạn trai tây để đi Mỹ và kinh nghiệm phỏng vấn visa theo đường links sau:

Quý vị có thể tương tác với mình qua facbook tên Hasuko Hasuko theo đường link:

Quý vị có thể gửi thư cho Hasuko theo địa chỉ mail: hasuko99@hotmail.com

Chúc các bạn nhiều may mắn và hạnh phúc
Hasuko USA TV

Nguồn: https://nembonghinhthu.com

Xem thêm bài viết khác: https://nembonghinhthu.com/thoi-trang/

Article Categories:
Thời Trang

Comments

 • Cám ơn Quý vị đã xem video Khác biệt giữa đảng cộng hòa và đảng dân chủ là gì? https://www.youtube.com/watch?v=zOtMcYr193g Chúc Quý vị nhiều niềm vui và hạnh phúc

  Hasuko USA June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Tổng thống Trump rất tài giỏi ông ta sẽ thắng cử thank you 💗💗💗

  Hanh Nguyen June 18, 2020 9:24 am Reply
 • 👍Thank you 👍

  Hanh Nguyen June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Chị sống ở bang nào vậy ?

  san anbinh June 18, 2020 9:24 am Reply
 • video bị biased nhiều với Đảng Cộng Hòa.

  Võ Hồ Việt Khoa June 18, 2020 9:24 am Reply
 • CỰU TT OBAMA TRONG TÁM NĂM CÓ LƠI TỨC CÔNG KHAI TRÊN 200 TRIỆU MỸ KIM… VỊ CHI MỖI NĂM OING TA HƯỞNG MỘT SỐ LƯƠNG LÀ: MỖI NĂM LÀ 2,5 TRIỆU… TRONG LÚC CÁC ĐỜI TT KHÁC MỖI NĂM CHỈ VON VẸN 400 NGÀN MỸ KIM… OBAMA ĐÃ NHẬN CỦA TÀU CỘNG RẤT NHIỀU MỸ KIM VÌ MỖI NĂM LÀM LỢI CHO TÀU CỘNG GẦN 400 TỶ MK. … MÀ SUỐT TÁM NĂM THÌ CHẮC CHẮN LÀ CON SỐ KẾCH SÙ… TỶ PHÚ…!!!

  Che Anh Nguyen June 18, 2020 9:24 am Reply
 • TÔI NHẬN THẤY ANH PHUNG NGHYỄN KHG CÓ BỘ NÃO VÀ CẶP MẮT…NÓI MÀ KHÔNG NHÌN THẤY NHỮNG SỰ THẬT ĐANG XÃY RA ĐÃ… ĐANG … VÀ SẼ TIẾP TỤC… NÓI RÕ, ANH PHÙNG VÌ MỘT VÀI ĐỒNG TIỀN GÌA MÀ MẤT LÝ TRÍ…

  Che Anh Nguyen June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Trump là tổng thống tuyệt vời nhất nên in hình ông trên đồng tiền

  QUOC HUNG ID June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Ủng hộ Đảng dân chủ, vì giúp nhiều người có thẻ xanh

  Tai Bui June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Ủng hộ đảng cộng hoà

  Tôi yêu người Oppo June 18, 2020 9:24 am Reply
 • MINH CHI UNG HÔ,*ĐANG ÔNG TRUMP,👈)TRONG CUÔC CHAY ĐUA VAO NHA TRĂNG,👉ĐANG ÔNG TRUMP,,CHĂC👈👉CHĂN, CHIÊN👈🙌👉THĂNG@TRONG KY(@)ĐUA ((2020))👏👏👏👏👏🙌🙌🙌🙌🙌

  Chibi Pham June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Đảng DC không phải chủ trương tự do mà là phóng túng, phá bỏ những giá trị truyền thống.

  Thien Le June 18, 2020 9:24 am Reply
 • cam on ban rat chin xac chuc nhieu suc khoe

  Denny Vo June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Chương trình hay lắm. WE SUPPORT PRESIDENT TRUMP..

  Khoi Vu June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Rất hay và đúng 👍 cảm ơn Hasuko

  Julie Luong June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Dễ thương quá em ơi. Em phân tích rất hay.

  Thuật Nguyễn June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Hôm nay lần đầu tiên biết được channel nầy. Tôi rất cảm ơn những tin tức mà channel đã mang đến. Tôi đã subscribe ngay để theo dõi những tin tức mới nhất.

  T N June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Đảng dân chủ khuyến khích người dân lười biếng, thích lệ thuộc vào chính phủ vì vậy cái gọi là giấc mơ American Dream không có trong đa số những người theo Đảng này.
  Đảng cộng hoà tạo điều kiện để người dân thể hiện tinh thần tự lập, tạo cơ hội cho tất cả những ai cố gắng làm việc và cần cù đều sẽ thành công với cái giấc mơ American Dream.
  Những người có học và đủ trình độ Anh Văn mà theo Đảng dân chủ nhất là trong thời điểm này, là những người một là ghét cá nhân TT Trump

  Minh Tran June 18, 2020 9:24 am Reply
 • dang CH la 1 dang lo cho nuoc lo cho dan chong cs va xhcn de dem lai binh yen cho TG Dang DC la 1 dang hen nhat tham nhung theo chu nghia cs va cnxh dua nhan dan di den DOI VA NGHEO OK

  Tuan Le June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Đang dân chủ là đang hướng về XHCN. Đang cộng hòa là đang hướng về tư bản. Theo cá nhân tôi, tôi thích tu ban hơn bởi tôi đang sống ở một đất nước XHCN đầy ap bức bóc lột 😠, ước gì đời này đc hưởng và sống của chế độ tư bản du chỉ một giây trong đời thì cũng toại nguyện có chết cũng đc an vui

  Dân Nguyen Hong June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Rat hay!!!Cam on Hasuko

  Vuchuong Do June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Ủng hộ bạn hết mình! Nói rất hay! 💕

  Kim Dung Nguyen June 18, 2020 9:24 am Reply
 • KAG 2020

  Hai Ha June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Chúng Tôi luôn ủng hộ Bạn vì Đồng Lý Tưởng . Nhận xét của Bạn rất HAY-CHÍNH XÁC👍👍👍Luôn Chúc Bạn Vui- Khỏe-Hạnh Phúc💖💖💖

  Khanh Nguyen June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Xin cho chị hỏi Hasuko?chị ở San jose vậy ngày nào chị đi bỏ phiếu và sẽ bỏ phiếu cho ai là hạ viện Cộng Hoà. Cám ơn em.

  Hồ Như Thuy June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Cam on co da chia se su hieu biet ve hai dang . De dan di bau cu biet ro . Neu dang dan chu thang nguoi ta ai cung so che do cua dang dan chu nhu la cong san . Mi dan ngheo de lam chinh tri. Dang cong hoa lam dan phat trien . Nuoc giau dan manh nen moi dung dau the gioi .

  Hue Luu June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Đang con lừa , lợi dụng những đồng tiền thuế của người dân Hoa Kỳ lấy đó làm mục tiêu chính của họ để mi dân , bảo trợ cho những kẻ ăn ko ngồi rồi , chẳng làm gì cả chỉ biết ăn bám , và dùng bảo trợ xã hội của đồng tiền thuế của nhân dân họ. Nếu như những người nhập cư lậu vào Mỹ cứ khoảng 1 tháng thì 100,000 ngan người vào Mỹ rồi được hưởng trợ cấp trong khi đó họ ko làm gì để giảm thiểu cho người lao động Mỹ thì tương lai nhưng người vô gia cư này sẽ đi về đâu , xã hội Mỹ lúc này sẽ như thế nào Từ ngữ nhan đạo , là tự sát . Nếu nhân dân và chính quyền do Đảng con lừa lãnh đạo thì trong tương lai những người nhập cư lậu, và tôi phạm , tổ chức tình báo ,gian điệp sẽ tự do trên toàn nước Mỹ , thì sau này nên dân chủ của hoa kì tu nhiên bị các thế lực lật đổ trong cách mạng nhung chẳng cần phải có chiến tranh . Những kẻ thù giấu mặt sẽ hiện nguyên hình là CS thứ thiệt sẽ lãnh đạo nước Mỹ . Từ đó sẽ ko còn là Hoa Thịnh Đốn ngày nào mà trở thành Hoa Kỳ XHCN thì chỉ xấu hổ cho kẻ hậu sinh khả úy sau này khi thành công phá nat chế độ tự do dân chủ. Hoa Kỳ mà sụp đổ thì thế giới này sẽ đi về đâu khi bọn tan độc , vô nhân tính cai trị đất nước Hoa Kỳ và thế giới này sẽ thống khổ trở lại sau vài trăm năm các vị tổng thống Mỹ đã cùng người dân Hoa Kỳ chiến đấu để bảo vệ nền kinh tế , tự do dân chủ bao lâu nay , bông trở thành gió cuốn theo cơn lốc XHCN .

  Phuong Nguyen June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Phân tích sự khác biệt của hai Đảng qua hình ảnh CON VOI và CON LỪA quá đúng .Nhìn vào biểu tượng hình ảnh là chúng ta sẽ nhận biết được chủ trương chính sách của mỗi Đảng trong điều hành kinh tế, Xã hội và Chính trị.
  – Và sự thật từ năm Đảng Dân Chủ do cựu TT Bill cầm quyền đã có suy nghĩ không đúng và đã bị hậu quả ,,,( Chúng ta phải dùng tự do hàng hóa sẽ làm thay đổi cái đầu người Cộng sản ? ) Tiếp nối ông Obama cũng thuộc Đảng Dân Chủ có nhiều chính sách làm lợi cho Cộng sản và Quốc Gia Hoa Kỳ phải nhận hậu quả đến ngày nay.
  – Thời Đảng Cộng Hòa may mắn có được vị TT Donald Trump đã phải khó khăn dọn dẹp những gì mà hai đời TT của Đảng Dân Chủ đã để lại cho nước mình.

  van nguyen June 18, 2020 9:24 am Reply
 • DC la chinh sach cua cs.
  Tui no la quai thai .suc vat nhu nhuoc..
  Nhuc nha.di den dau cuoi dau den do..

  Richard Nguyen June 18, 2020 9:24 am Reply
 • trump chỉ là tên gian thương chẳng có chủ trương rõ rệt ngoài chủ trương giành chiếc ghế TT để làm lợi cho việc kinh doanh cho cá nhân và gia đình hắn. Đảng CH hay DC cũng có nhiều thành phần, cực đoan, trung dung tất cả đều đưa ra chính sách thích hợp tùy hoàn cảnh để phục vụ lợi ích cho nước Mỹ. Từ ngày trump lọt vào Nhà Trắng đảng CH đã mất chính nghĩa vì sự sống còn của đảng nên phải phò trump để mong sống còn. Dưới thời TT Obama chính sách nhập cư cũng bị kiểm soát gắt gao bằng chứng là số người nhập cư lâu bị trục xuất kỷ lục. Còn việc thuế má thì lợi tức đều có hạng ngạch và có giới hạn tối đa. Và 1% người giàu nhất vẫn đóng thuế tới mức thuế có thể chấp nhận được và kinh tế vẫn phát triển bằng chứng sau khi TT Obama nhậm chức với một nền kinh tế trì trệ, Ông đã vực dậy bằng ngân khoảng kích cầu giúp cho các tập đoàn thua lỗ sống còn và đưa nền kinh tế đi lên cho đến ngày nay. Vấn đề dân sinh nếu nói là DC theo chính sách giống CS là dốt nát! Các nước Âu châu, và Bắc Âu, Canada là theo chính sách Dân Chủ Xã Hội, mọi người dân sinh ra đều được hưởng phúc lợi y tế, và giáo dục như nhau. Mặc dù không giàu có như HK nhưng người dân đều hạnh phúc và an bình. Một người lãnh đạo phải có đạo đức thì thế giới mới kính nể chứ gian manh, lỗ mãng, ma đạo thì đi đến đâu người ta khinh đến đấy! Người ta chỉ sợ sức mạnh của HK chứ chẳng kính nể gì trump!Nên nhớ nước Mỹ giàu mạnh là nhờ tài nguyên và sự đóng góp của di dân khắp thế giới không phân biệt màu da và xuất xứ. Có những công việc mà người định cư ổn định không đảm đương nổi thì lớp di dân mới đã gánh vác với đồng lương rẽ mạt để guồng máy kinh tế trôi chảy.Nước Mỹ vốn đã cường thịnh đã lâu chứ không phải nhờ trump như những lời khoe khoan láo lếu của hắn!

  Phung Nguyen June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Thanks, I am a Republican too.

  Anthony Nguyen June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Dang dân chu day nguöi làm biêng .muôn dân nghiêp.

  Kathy Floyd June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Communist Democratic Party they're.

  Kathy Floyd June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Republican muôn nåm.

  Kathy Floyd June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Toi hoan toan dong y voi Hasuko. Thanks. !

  Loc Than June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Đều là tay sai của các tập đoàn tư bản

  Minh Quang Nguyễn June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Nói bình thường đi chị.

  Kiet Ha tuan June 18, 2020 9:24 am Reply
 • tt hasuko bài chia se hay em

  NgocDat. Guitar June 18, 2020 9:24 am Reply
 • [Canada Life 360° channel] Cảm ơn bạn đã chia sẻ, tui thấy hay và khá dễ hiểu. Bây giờ đảng nào thì có lợi cho cộng đồng người Việt bên USA và cho VN trong bối cảnh hiện nay?

  Canada Life 360 June 18, 2020 9:24 am Reply
 • thật khác nhau

  Nha Rua Mit June 18, 2020 9:24 am Reply
 • Rat dug va chih xac do ban.

  Gh Fh June 18, 2020 9:24 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *