Phong thái trong giao tiếp kinh doanh – Cách sử dụng các dụng cụ ăn trên bàn tiệcKhám phá ngay tại:

Như Ingrid Zhang, tác giả của quyển sách nối tiếng “Hình ảnh của bạn đáng giá một triệu đô” đã nói: “Ai không có được sự chú ý của người khác, người đó sẽ không thể thành công”. Đã đến lúc để bạn nghiêm túc nhìn nhận con đường thành công của mình bằng cách bắt đầu xây dựng một phong thái chuyên nghiệp.

Là một Giảng viên nhiều tâm huyết với những khóa học về kinh doanh, bán hàng, anh Seb Trần lại một lần nữa giới thiệu đến các bạn khóa học “Phong thái trong giao tiếp kinh doanh”. Khóa học là một cẩm nang căn bản và hữu ích cho những người biết đề cao bản thân mình, mong muốn giao tiếp tốt hơn để từ đó thành công trong công việc và cuộc sống.

Video được trích từ khóa học Phong thái trong giao tiếp kinh doanh – GV Seb Trần:

Nguồn: https://nembonghinhthu.com

Xem thêm bài viết khác: https://nembonghinhthu.com/thoi-trang/

Article Categories:
Thời Trang

Comments

 • Ôi, trời ơi. Sao mà hướng dẫn dụng cụ ăn và thức ăn ko đúng gì hết. Nên kiểm tra kỹ kiến thức của host trước khi quay và post để chia sẻ. Nên rút bài này đi vì thông tin sai hết.
  😭😭

  Love Danny June 24, 2020 7:28 am Reply
 • cái nhà hàng này chỉ có ở Vietnam, làm tùm lum không dúng tiêu chuẩn quốc tế, vì thế cái Video này 80% là nói xai bét:

  #1. Vế cai Ly: cái ly uống nước là cái ly thông dụng nhất mà lại không có trên bàn này, anh ta nói cái ly cao dùng uống nước là xai vì cái ly cao dó chỉ dùng dề uống Bia ! anh ta nói cái ly nhỏ uống rựu Vang và Bia là xai, vì ly nhỏ không thề nào rót Bia ra dược vì Bia có bọt và sẽ xủi lên tràn ra ngoài tùm lum !

  #2. Về cái Dĩa: Nhà hàng này dùng dĩa Plastic, một sự xấu hổ cho cái nhà hàng ! cái dĩa thì cỡ trung bình không dủ lớn dề ăn món chính (thí dụ…như Steak !)

  Khi vào bàn ăn, khách sẽ thấy một cái dĩa lớn, dó không phài là dể thức ăn dâu nhé, dó là dĩa lót cho không bị nóng tay, người ta sẽ mang dĩa có thức ăn và dặt trên cái dĩa lớn lót dó ! chớ có mà dề thức ăn lên cái dĩa lót này,,,người ta biết liền là ‘nhà quê’ ! cái dĩa lớn dó không có trong nhà hàng này !

  #3. Về cái chén: Loại ‘chén ăn cơm’ này chỉ có ở Vietnam hay Á Dông, bên Mỹ hay Âu Châu dùng cái chén (cái tô) lớn hơn dể ăn sà lách.

  Nói về chén ăn soup: Âu Châu dùng dĩa trũng xâu dề ăn xúp, bên Mỹ cũng có thể dọn soup ra với chén nhỏ nữa !

  Oms tennis June 24, 2020 7:28 am Reply
 • bạn này cái đầu tiên k nói đến là vang là loại men sống còn các loại khác là men chín vì thế ngta tối kỵ ôm rượu vang trong tay làm ấm rượu. Còn tại sao khi lắc vang trước khi uống là do để các con vi khuẩn men trong rượu được tiếp xúc với không khí sống lại tạo nên hương rượu vang. Và thưởng thức rượu vang là phải hưởng khướu giác trước vị giác

  trang luong June 24, 2020 7:28 am Reply
 • kiến thức sai quá nhiều, các bạn cân nhắc trước khi làm theo

  Duy Thanh Do June 24, 2020 7:28 am Reply
 • khi là 1 doanh nhân bạn cầm ly rượu đế cũng là 1 phong cách

  Bao đại nhân June 24, 2020 7:28 am Reply
 • Em cám ơn

  Đạt Huỳnh Chấn June 24, 2020 7:28 am Reply
 • Champagne thì tôi không rành lắm, nhưng vang mà bạn cầm ôm cả ly để lắc như vậy là kỵ lắm đó, Người Âu người ta để lạnh uống và không được chạm vào ly để tránh làm ấm rượu.

  Nam Bùi Giang June 24, 2020 7:28 am Reply
 • ủa cầm ly rượu vang kì vậy, kiến thức của anh nào cao tới đâu mà k nhớ đến điều cơ bản như vậy

  kien tran June 24, 2020 7:28 am Reply
 • xin hoi ban co lan nao duoc du tiet loi cau cap chua, nieu ban khong biet thi dung chi bay nguoi ta se cuoi cho

  Vinh pham June 24, 2020 7:28 am Reply
 • Rất tiếc tôi không nghe rõ lời nhận xét của cô giáo cho Đội 5 này. Họ đã chuẩn bị khá chu đáo tuy nhiên phần bố trí hướng ngồi của đội không phù hợp với phông lễ, Khi bắt đầu vào phòng chiêu đãi khách quan người ta không phân biên được ai là chủ chính, ai là khách chính, vị trí của Chủ chính và khách chính trong bàn tiệc bố trí không hợp lý, hai nhân vật chính không thể chúc rượu nhau hay tranh thủ trao đổi ý kiến cho nhau trên bàn tiệc được.
  Trên thực tế có nhiều vấn đề không thảo luận được trên bàn làm việc nhưng có thể trao đổi và chấp thuận được khi trao đổi ở bàn tiệc, còn nhiều vấn đề nữa chưa nói hết mong các bạn nghiên cứu thêm về chương ngoại giao – lễ tân của Bộ Ngoại giao nhé.

  Kam Ly Dieu June 24, 2020 7:28 am Reply
 • Cách đặt dao nĩa, muỗng không theo kiểu âu?

  Tien Thanh Nguyen June 24, 2020 7:28 am Reply
 • Never touch the body of the champagne glass with your finger because your body heat will heat up the champagne. Champagne are meant to be served cold or chilled.
  Same thing with holding wine glasses. You hold the stem of the glass. This is especially true when drinking white wine for the same reason as champagne.
  The brandy glass is correct, but you don't take the whole thing down all at once. You can (and should) enjoy your brandy as well and not take it down all at once. The information you've provided is incorrect in many ways.

  seyuncle June 24, 2020 7:28 am Reply
 • nhà hàng 5 sao xài dĩa mủ :v VÃI

  Ka Vy June 24, 2020 7:28 am Reply
 • Ông này training quê thế..vậy mà kêu 5* @@

  Hoài An Nghiêm June 24, 2020 7:28 am Reply
 • Cho em hỏi một chút là. Thế số đĩa trên bàn là bày tất ra bàn ngay từ đầu khi ngồi vào bàn ăn hay ăn món gì thì mình gọi rồi mới bỏ đĩa ra để phục vụ họ cho vào ạ? E cảm ơn ank, clip rất bổ ích, phải học hỏi nhiều ạ.

  Incomexsaigon 2015 June 24, 2020 7:28 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *