RMIT Đà NẵngRMIT Việt Nam là Trung tâm Khảo thí IELTS chính thức hợp tác với IDP: IELTS Australia tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Trung tâm Khảo thí IELTS tại Đà Nẵng được trang bị phòng học tiên tiến và các hệ thống thi theo tiêu chuẩn để hỗ trợ các khóa học và kỳ thi IELTS trong khu vực.

Thí sinh dự thi tại Trung tâm Khảo thí IELTS của RMIT tại Đà Nẵng sẽ được cung cấp một khóa luyện IELTS trực tuyến miễn phí.

Chương trình áp dụng cho thí sinh đăng ký thi IELTS với RMIT tại Đà Nẵng vào tháng 5, tháng 6 và tháng 7 năm 2018. Khóa học rèn luyện tất cả bốn kỹ năng – nghe, đọc, viết và nói – cùng với hai bài thi thử miễn phí.

Ngoài ra, lớp luyện thi IELTS toàn diện 80 giờ tại RMIT sẽ trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng học thuật cần thiết, giúp học viên đạt được số điểm mong muốn trong kì thi IELTS và mở ra các cơ hội thành công trong tương lai, cho dù học viên đang chuẩn bị thi IELTS để học một trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đi du học, hay để sinh sống ở nước ngoài.

Với 80 giờ học tập trên lớp rèn luyện kết hợp các kỹ năng học thuật và tự học, học viên sẽ học trong môi trường chủ động và tương tác tích cực, được tiếp thu các kiến thức cập nhật nhất cũng như thấu hiểu cấu trúc của bài thi IELTS, nắm rõ yêu cầu của bốn kỹ năng, từ đó tự tin vượt qua kỳ thi này.Mỗi lớp học IELTS ở RMIT chỉ có từ 15 đến 20 học viên. Không khí học tập gần gũi, thân thiện. Giảng viên theo sát, hiểu rõ từng học viên và phản hồi chi tiết trên từng bài học.
Video được thực hiện bởi Kien Lua Media. (c) Kien Lua 2018.

Nguồn: https://nembonghinhthu.com

Xem thêm bài viết khác: https://nembonghinhthu.com/du-lich/

Article Categories:
Du Lịch

Comments

  • Học phí ntn ạ ???

    Trân Đoàn June 11, 2020 3:23 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *