Tỷ giá USD hôm nay 25/7: Vietcombank và Techcombank giảm tỷ giá niêm yếtTỷ giá USD hôm nay 25/7: Vietcombank và Techcombank giảm tỷ giá niêm yết
Tỷ giá trung tâm hôm nay Ngân hàng Nhà nước công bố ở mức 23.072 đồng/USD, giảm 4 đồng so với ngày hôm qua.

Tỷ giá USD mua – bán tại Sở giao dịch NHNN hiện được niêm yết ở 23.200 – 23.714 đồng/USD, giá mua không đổi và giá bán giảm 4 đồng so với ngày hôm qua

Giá USD tại một số ngân hàng có xu hướng giảm trong sáng ngày hôm nay. Theo khảo sát lúc 9h30, Vietcombank và Techcombank cùng giảm 5 đồng trên cả hai chiều; Sacombank giảm giá mua 2 đồng và giữ nguyên giá bán. Trong khi các ngân hàng được khảo sát còn lại đều giữ nguyên tỷ giá niêm yết so với cuối ngày hôm qua.

Hiện, giá mua USD tại các ngân hàng dao động từ 23.110 đến 23.160 VND/USD, trong khi bán ra từ 23.260 đến 23.280 đồng/USD. Trong đó, HSBC là ngân hàng có giá mua USD cao nhất và Eximbank là nhà băng có giá bán USD thấp nhất.

Đây là kênh youtube cập nhật nhanh chóng các tin tức thời sự mới nhất được diễn ra trong ngày về kinh tế, chính trị, hàng hóa, nhà đất, tài chính,… và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội. Trang giúp cho người đọc có thể nắm bắt được những tin tức chính xác và khách quan nhất.
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________
#Tỷ_giá_USD
#TỷgiáUSDhômnay
#giá_USD_VietnamBiz
#VietnamBiz
#VietnamBiz:
_________________________________________________________________

Nguồn: https://nembonghinhthu.com

Xem thêm bài viết khác: https://nembonghinhthu.com/ngan-hang/

Article Categories:
Ngân Hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *